Các cung đường săn hoa dã quỳ ở Đà Lạt - TripHunter

Các cung đường săn hoa dã quỳ

Lâm Đồng

Tổng quan

Giới thiệu về Các cung đường săn hoa dã quỳ

Vào khoảng tháng 10 - 12, hoa dã quỳ lại nở rộ trên khắp cao nguyên Đà Lạt, trở thành nguồn cảm hứng của rất nhiều tay săn ảnh và các bạn trẻ yêu thích du lịch bụi. Dã quỳ nở tương đối nhiều ở khu vực hồ Tuyền Lâm và nhiều khu vực vùng ven. Thời gian chụp đẹp nhất tầm 7g - 10g. Bạn có thể kết hợp chụp với cả sương, mây, nắng ban mai, rừng thông trong sáng sớm.

Một số cung đường “săn” hoa dã quỳ bạn nên khám phá nếu yêu thích vẻ đẹp rực rỡ của loài hoa này:

Cung đường Đà Lạt – Cầu Đất – Đ’ran – Đơn Dương – Châu Sơn – Phi Nôm – Tu Tra: Cung đường này được đánh giá là cung đường bí ẩn và mang tới cho mọi người những cảm xúc mới lạ nhất. Những thung lũng sâu ẩn mình bên rừng thông, mây tà tà chờn vờn mấy ngọn đồi, những dải vàng hoa dã quỳ nối tiếp bạt ngàn níu chân người lữ hành. Sắc vàng len lỏi từ đỉnh đồi xuống rừng thông, có đoạn nhuộm vàng cả quả đồi, hòa vào gần những vườn rau ở Đơn Dương, rồi lại chạy dài bất tận theo đường đèo quanh co.

Cung đường Đà Lạt – làng hoa Vạn Thành (hoa oải hương) – Tà Nung – Thác Voi – Langbiang: Hai bên đường đều ngập sắc vàng của dã quỳ. Khu vực nhiều hoa dã quỳ nhất là tại sân bay Cam Ly bỏ hoang, bạn cũng có thể ghé các điểm tham quan làng hoa, thác Voi, khu du lịch Langbiang,...

Cung đường Trại Mát – Cầu Đất (xã Xuân Trường): Khu vực này cách thành phố 30km. Nếu bạn muốn tận hưởng cảm giác được vi vu bằng xe máy, vượt qua những đoạn đèo quanh co và thả mình vào vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên, chiêm ngưỡng sắc vàng của hoa dã quỳ và màu xanh mướt của ruộng chè bậc thang trong nắng sớm thì hãy chọn cung đường này nhé.

Cung đường Đà Lạt – Liên Khương (theo QL 20) – Nam Ban – Tà Nung – Đà Lạt: Cung đường dài gần 100km mang đến cho bạn thêm những trải nghiệm về những sườn núi ngập sắc vàng dã quỳ. Nếu bạn là người thích khám phá và sáng tạo nghệ thuật thì nơi này chính là địa điểm lý tưởng để bạn chọn cho mình những góc ảnh tuyệt vời nhất.

Đánh giá
5.0
3
Đăng nhập để đánh giá và bình luận
Tuyệt vời
100.0%
Rất tốt
0.0%
Trung bình
0.0%
Xấu
0.0%
Rất tệ
0.0%
Đăng nhập để đánh giá và bình luận

Thông tin

Đang cập nhật giờ đóng mở cửa

Những địa điểm lân cận

Các khách sạn lân cận

12 Phú Thành, Hiệp Thành, Huyện Đức Trọng, Lâm Đồng
Đường đôi Trần Phú, Liên Nghĩa, Huyện Đức Trọng, Lâm Đồng
62A Lý Thường Kiệt, Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng
từ 0 đ/đêm
99 Võ Trường Toản, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Các nhà hàng lân cận

Hồ Tuyền Lâm, TP Đà Lạt, Lâm Đồng
Hồ Tuyền Lâm, TP Đà Lạt, Lâm Đồng
1 Hồ Tuyền Lâm, TP Đà Lạt, Lâm Đồng
Hồ Tuyền Lâm, TP Đà Lạt, Lâm Đồng

Các hoạt động giải trí lân cận

Xã Tu Tra, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng
QL27, xã Hiệp Thành, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng
Huyện Đức Trọng, Lâm Đồng
QL20, Hiệp An, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng