Bà Nà Hills ở Đà Nẵng - TripHunter

Bà Nà Hills

Thôn An Sơn, xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Tổng quan

Giới thiệu về Bà Nà Hills

Khi nhắc đến Đà Nẵng, du khách không thể bỏ qua khu du lịch Bà Nà – một điểm du lịch có nhiều kỷ lục thế giới và liên tục được xây dựng nhiều điểm vui chơi mới lạ.

Bà Nà cách Đà Nẵng 35 km về hướng Tây Nam, nằm ở độ cao 1.487 m so với mực nước biển nên quanh năm mát mẻ với nhiệt độ trung bình khoảng 17-20 độ.

Trước đây Bà Nà được chọn là khu nghỉ dưỡng cao cấp của Pháp bởi một ngày có đến bốn mùa: buổi sáng tiết xuân, buổi trưa vào hạ, buổi chiều như sang thu và đêm về lạnh giá như giữa đông. Thời gian thích hợp nhất để đi Bà Nà là từ tháng 4 đến tháng 8.

Từ Đà Nẵng đi Bà Nà có các cách sau:

  • Taxi: Giá taxi 4 chỗ lên Bà Nà khoảng 370.000đ/chiều, taxi có thể chờ bạn để chở về nhưng thường giới hạn thời gian trong vòng 4 tiếng. ► Đặt ngay xe đưa đón
  • Xe máy: Từ Đà Nẵng đi Bà Nà, đoạn đầu đường rất rộng và đẹp, về sau đường dần nhỏ lại và có nhiều khúc quanh co. Thuê xe máy vi vu lên đồi xuống dốc sẽ là một trải nghiệm thú vị. ► Đặt ngay xe máy
  • Xe bus: Sáng khởi hành tại Đà Nẵng lúc 8h00, chiều xuất phát từ Bà Nà về chuyến 15h00, giá vé tham khảo: 120.000/khách/khứ hồi. ► Đặt ngay xe bus
  • Bà Nà có hệ thống cáp treo hiện đại rất nổi tiếng, phong cảnh tuyệt đẹp. Giá vé cáp treo khứ hồi 750.000đ/vé người lớn, 600.000đ/vé trẻ em (miễn phí đối với trẻ em dưới 1 m). Giá vé cáp treo bao gồm hai chặng cáp, vé vào cổng KDL Bà Nà và và 90 trò chơi miễn phí trong Fantasy Park.

Các điểm tham quan tại Bà Nà:

Sau khi kết thúc tuyến cáp đầu tiên, bạn sẽ đến với khu Bà Nà By Night. Tại đây có dịch vụ Tàu hỏa leo núi giá 100.000đ/vé người lớn, 50.000đ/vé trẻ em; được miễn phí vé vào hầm rượu và uống một ly rượu vang.

Tiếp đó bạn sẽ được tham quan vườn hoa Le Jardin D’Amour với nhiều khu vườn, sau đó sẽ đến chùa Linh Ứng với tượng Phật Thích Ca cao đến 27 m. Tiếp theo, bạn sẽ đi tuyến cáp 2 để lên đỉnh Morin. Đây là khu trung tâm với Fantasy Park, buffet club, khách sạn Morin.

Đặt ngay vé Bà Nà Hills TẠI ĐÂY để vào cổng trực tiếp và không cần xếp hàng với giá ưu đãi nhất.

---------------
Tham khảo: Lịch trình du lịch tự túc có tham quan Bà Nà Hills

Đánh giá
4.8
12
Đăng nhập để đánh giá và bình luận
Tuyệt vời
91.7%
Rất tốt
0.0%
Trung bình
0.0%
Xấu
8.3%
Rất tệ
0.0%
Đăng nhập để đánh giá và bình luận
tuyet nhi le avatar
Đẹp quá.
Hang Ly avatar
Bà Nà Hills cách xa thành phố nhưng là điểm đến không thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng. Có nhiều cách di chuyển đến Bà Nà Hills: xe buýt, cáp treo, taxi,... Nếu đi bằng xe máy, bạn có thể dành thêm thời gian chạy tiếp về hướng Đông Giang, Tây Giang (địa phận Quảng Nam) để thăm thú các đồi chè và các làng văn hoá dân tộc Cơ Tu.

Thông tin

Đang mở cửa 07:00 - 21:00

Những địa điểm lân cận

Các khách sạn lân cận

Xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng
từ 1.366.890 đ/đêm
Khu du lịch Bà Nà, thôn An Sơn, P. Hòa Ninh, Q. Hòa Vang, TP Đà Nẵng
Khu du lịch Bà Nà, thôn An Sơn, P. Hòa Ninh, Q. Hòa Vang, TP Đà Nẵng
Hoà Phú, Hòa Vang, Đà Nẵng
từ 1.408.268 đ/đêm

Các nhà hàng lân cận

1029 Nguyễn Lương Bằng, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
838 Trần Cao Vân, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
78A2 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
478 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Các hoạt động giải trí lân cận

Bà Nà Hills, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng
Xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng
Km20, QL14G, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng
QL14G, thôn Phú Túc, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng