KDL Bằng Lăng Tím ở Đồng Nai - TripHunter

KDL Bằng Lăng Tím

Ấp 3, xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
0904 879 758

Tổng quan

Giới thiệu về KDL Bằng Lăng Tím

Bằng Lăng Tím là KDL sinh thái miệt vườn, có mô hình tương tự như Bò Cạp Vàng với các trò chơi sông nước và ẩm thực đặc trưng. Tuy nhiên, chi phí vui chơi tại KDL này thấp hơn, lại không phụ thu thức ăn, nước uống và miễn phí một số trò chơi nên rất được các nhóm học sinh, sinh viên ưa chuộng, lựa chọn làm nơi dã ngoại, cắm trại thường xuyên.
Nếu bạn muốn tìm một điểm du lịch thú vị với giá cả phải chăng, hợp túi tiền thì KDL Bằng Lăng Tím là điểm đến lý tưởng. Tại đây, bạn có thể thoải mái vui chơi, thư giãn, hít thở không khí trong lành và trải nghiệm những trò chơi mạo hiểm đầy thú vị mà không phải lo lắng về vấn đề “cháy túi”. Nếu không mang theo thức ăn sẵn, bạn cũng có thể tự tin chọn món tại đây vì Bằng Lăng Tím chế biến thức ăn khá ngon với mức giá tạm ổn.
Điểm hạn chế là KDL này vẫn chưa được đầu tư các dịch vụ du lịch đúng mức. Vì thế, để đảm bảo cuộc vui trọn vẹn, bạn nên tự chuẩn bị các vật dụng cần thiết khi khám phá vùng sông nước. Và tất nhiên, nên lưu ý tuân thủ các nội quy tại đây nhằm tự bảo vệ an toàn cho chính bản thân, bạn bè.

Đánh giá
3.6
5
Đăng nhập để đánh giá và bình luận
Tuyệt vời
0.0%
Rất tốt
60.0%
Trung bình
40.0%
Xấu
0.0%
Rất tệ
0.0%
Đăng nhập để đánh giá và bình luận
Nguyễn Thị Đẩu avatar
Lúc mình đi thì hình như phải đi xuồng qua 1 khúc hồ nhỏ rồi mới vào được bên trong để vui chơi, cảm giác ở đây cũng thoải mái hơn Bò Cạp Vàng và có nhiều chỗ để chụp hình hơn, nước hình như cũng sạch hơn, chỉ có điều là ít trò chơi dưới nước hơn Bò Cạp Vàng. Ở đây yên tĩnh, không đông khách nên cảm giác thoải mái và có phần riêng tư hẳn. Ở đây hình như không tính phụ thu nấu ăn thì phải (mình nhớ là vậy) và có thể mang đồ ăn bên ngoài vào. Nhạc được bật mở thoải mái luôn, nước có vẻ sạch hơn bên kia.
ngân kiều avatar
Thích hợp cho đám bạn lâu ngày gặp lại cần đổi mới không khí. Di vắng vẻ nên nói chuyện ăn nhậu thoải mái, nhân viên cũng khá nhiệt tình. Tuy nhiên khi thuê áo phao thì có một số cái bị mất miếng moose để nổi bên trong? Mong ban quản lý cần chú ý vấn đề an toàn.

Thông tin

Đang mở cửa 08:00 - 19:00

0904 879 758

Những địa điểm lân cận

Các khách sạn lân cận

56 Bến Vân Đồn, Q. 4, TP Hồ Chí Minh
từ 1.499.124 đ/đêm
Tam Đa, P. Trường Thạnh, Q. 9, TP Hồ Chí Minh
từ 499.708 đ/đêm
Võ Chí Công, Phu Huu, Dist 9, TP Hồ Chí Minh
từ 0 đ/đêm
56 Bến Vân Đồn, Q. 4, TP Hồ Chí Minh
từ 1.658.122 đ/đêm

Các nhà hàng lân cận

333 Rừng Sác, Cần Giờ, TP HCM
761 Rừng Sác, xã Bình Khánh, Cần Giờ, TP HCM
75 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Q. 9, TP HCM
Chân Cầu Phú Mỹ, Quận 2, Tp. HCM

Các hoạt động giải trí lân cận

Ấp 3, xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
Ấp Phước Lương, xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
Đường 12, P. Long Phước, Q. 9, TP HCM
361/20 Tam Đa, P. Trường Thạnh, Q. 9, TP HCM