Chùa Linh Quy Pháp Ấn ở Lâm Đồng - TripHunter

Chùa Linh Quy Pháp Ấn

Xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng

Tổng quan

Giới thiệu về Chùa Linh Quy Pháp Ấn

"Lạc bước trên mây, lội về giữa gió"
Chùa Linh Quy Pháp Ấn được mệnh danh là chốn bồng lai tiên cảnh, mây ở cổng trời. Chùa nằm trên ngọn đồi cao, bao phủ xung quanh là chè, cà phê, cây cối... Khung cảnh hùng vĩ của núi rừng xen lẫn sự nhẹ nhàng, thanh tịnh vốn có của chùa khiến du khách đến tham quan phải ngỡ ngàng trước cái đẹp.
Nhiều bạn trẻ thích đến đây chụp hình vào những buổi sáng sương mù dày đặc hay khám phá những góc máy "cực ảo" với những tầng mây lướt nhè nhẹ giữa lưng chừng đồi núi.
* Hướng dẫn chi tiết đường đến Chùa Linh Quy Pháp Ấn:
Từ thành phố Bảo Lộc, bạn di chuyển theo đường Trần Phú, đến ngã ba Đại Binh rẽ phải. Đến đây, bạn sẽ gặp đường vào xã Lộc Thành (QL 55). Đi ngang qua chợ Lộc Thành, bạn gặp cầu Đa Trăng, chạy qua cầu một đoạn thì gặp ngã ba rồi rẽ phải gặp chùa Niết Bàn. Tiếp tục chạy thẳng gặp ngã tư rẽ phải. Lại chạy thẳng, rồi rẽ trái theo hướng thôn văn hóa (thôn 4, xã Lộc Thành). Qua thôn văn hóa chạy khoảng 2 km (nhìn bên tay trái có một con hẻm nhỏ) thì rẽ trái men theo hướng lên dốc, rồi rẽ trái theo bảng hướng dẫn (quán Chiếu Đường) là tới chùa Linh Quy Pháp Ấn.
* Lưu ý: Vì đường lên chùa hẹp, dốc rất khó đi nên mọi người chỉ đi bằng xe số, còn xe ga hoặc xe côn tay rất khó chạy lên.

Đánh giá
4.4
7
Đăng nhập để đánh giá và bình luận
Tuyệt vời
71.4%
Rất tốt
14.3%
Trung bình
0.0%
Xấu
14.3%
Rất tệ
0.0%
Đăng nhập để đánh giá và bình luận
Rex Nguyen avatar
cảm nhận của mình sau khi lên chùa là rất mệt :)) bởi có 2 cách lên chùa 1 là các bạn đi xe ôm người dân ở đó sẽ chở bạn đi giá xe ôm cả lên và xuống là 30k, 2 là các bạn đi bộ, vì đường lên rất dốc và sình lầy nên bạn nào yếu tay lái đặc biệt là bạn nào đi tay côn với tay ga thì nên gữi xe (5k/10k) thuê xe ôm hoặc đi bộ, mình cũng gặp nhiều trường hợp ex với AB bị té sml trên đường :)) , còn mình chọn cách đi bộ thì sẽ rất mệt vì dốc thẳng đứng đường trơn nhưng bù lại an toàn và cảnh xung quanh bao đẹp, sẵn dừng lại chụp hình sống ảo, 2 bên đường người dân trồng rất nhiều cây chè( lá trà) mình vào chụp vài tấm thiếu nữ hái chè cũng rất hay :)) , lên tới chùa rồi thì phong cảnh xung quanh rất đẹp nhưng lưu ý là các bạn chỉ nên chụp hình trong khuông viên cho phép thôi nhé vì nơi đây rất thanh tịnh ( chùa mà nên các bạn giữ ý thức nha, nhớ bảo vệ môi trường và sự trang nghiêm của chùa, tuân thủ theo quy định của chùa) nghe nói chùa rất linh nên các bạn đến đây cũng nhớ hướng Phật cầu nguyện bình an.

Thông tin

Đang đóng cửa 05:00 - 21:00

Những địa điểm lân cận

Các khách sạn lân cận

184 Lam Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng
từ 158.998 đ/đêm
15/57 Tuệ Tĩnh, P. Lộc Sơn, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng
193 Trần Phú, P. Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng
từ 249.854 đ/đêm
246 Trần Phú, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng
từ 249.854 đ/đêm

Các nhà hàng lân cận

133/24 Trần Quốc Toản, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng
180 Lam Sơn, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng, Việt Nam
4 Hà Giang, P. 1, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng
705 Trần Phú, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng

Các hoạt động giải trí lân cận

Huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng
TP Bảo Lộc, Lâm Đồng
TP Bảo Lộc, Lâm Đồng
QL 20, thị trấn Đạ M'ri, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng