Bình luận - TripHunter
14:09
Thích nhất là mấy góc trang trí xinh xinh, giá phòng rẻ. Anh chị nhiệt tình và vui vẻ, free laundry, có phòng bếp nên thoải mái ăn uống, nấu nướng.
12:43
Mấy cô chủ nhà rất vui tính. Đợt mình tới sớm. Do trước đó phòng trống nên cô cho check in sớm luôn chứ không cần phải đợi. Luôn có nước lạnh ở nhà nên bất cứ khi nào đi dạo về cũng có ly nước lạnh uống hạ nhiệt.
14:01
Mình mua tour 1 ngày ở khách sạn giá hơn 1 triệu. Mình được tắm bùn ở hang Tối nữa, bùn ở đây là bùn tự nhiên chứ không phải giống những khu bùn ở Nha Trang. Khung cảnh quá truyệt vời. Chèo thuyền kayak xuôi sông, chui vô hang có cảm giác như lạc vô Jurassic park vậy.
13:57
Giá vé 250.000đ không bao gồm xe đưa đón. Cửa hang nằm trên cao nên leo khá mệt. Nhưng đã vào hàng rồi chỉ há hốc mồm vì quá đẹp. Vòm hang rộng, mát. Nhiều khối đá tự nhiên đẹp. Nghe nói hang động còn đang trong quá trình kiến tạo nên khá thú vị. Nên đi ít nhất 1 lần trong đời.
13:48
Chạy xe từ Đồng Hới đến đây chỉ 1 tiếng đồng hồ. Còn gì bằng vừa tắm suối, vừa ngắm núi rừng hùng vĩ rồi nhâm nhi gà nướng ăn với xôi. Nơi này là khu du lịch nhưng họ khai thác ít, vẫn còn giữ vẻ hoang sơ. Nếu có dịp hãy đi trong tuần vì cuối tuần rất đông.
01:04
Bọn mình đi cầu Ma Thiên Lãnh mà tình cờ bắt gặp chỗ này. Đoạn ngay ngã ba, chuồng bò trống hoác à, không ai canh giữ chi hết. Thấy dơ dơ nên không bước vào trong, mà đứng ngoài nhìn vào cũng thấy hết rồi. Phân bò mà ngâm tù nhân xuống, thật không thể tin được! Quá kinh tởm! Đi vô trong chừng 10m là di tích bãi sọ người.
00:59
Vô coi trưng bày rồi ra. Đi thăm nhà tù hay hơn.
00:58
Đối xử tù nhân như cầm thú, nghr thuyết minh mà rợn gai óc. Thấy tượng bọn cai ngục là đá đít ngay!
00:56
Man rợ

Tải TripHunter ngay!

App Store App Install iconPlayStore App Install icon