18:09
Mình chỉ vừa đến đây gần 1 tiếng sau gần 3 giờ đồng hồ ngồi trên ga xe lửa từ Đà Nẵng đến Huế. Tuy nhiên, khách sạn này làm mình ngay lập tức phải mở Gowdee đánh giá ngay vì sự thân thiện của nhân viên, họ giúp nhà mình mang hành lí đến tận phòng & mời nhà mình ngồi trong bàn cạnh quầy tiếp tân. Còn mời cả trái cây & nước ép. Nụ cười thân thiện của chị nhân viên làm mình cảm thấy ấm lòng vì sự thân thiện của khách sạn vô cùng. Mình sẽ lại đến đây vào một ngày không xa - khi mình ra Huế. :)
11:33
Nhà mình ở đây một đêm & chuẩn bị về Đà Nẵng. Nhìn chung, nhân viên khách sạn khá thân thiện. Ở đây cũng có những dịch vụ như khách sạn đã nêu. Bên cạnh khách sạn có một quán bán bánh cá rất ngon, chỉ 5k một cái, hôm qua mình ăn đến ghiền luôn. Tuy nhiên, cũng có vài điểm trừ: - Phòng ở tầng 1 & tầng 3 không có TV như đã nói. - Máy lạnh không hề lạnh. - Không có tủ lạnh. Mình mong khách sạn sẽ khắc phục sớm.
08:54
Mình ở Đà Nẵng hai ngày qua & rất hài lòng với cách chào đón của nhân viên khách sạn. Phòng mình ở có cửa sổ nhìn toàn cảnh thành phố, từ đây có thể nhìn thấy Cầu Rồng phun lửa, và cả Sun Wheel ở phía xa xa. Có một điểm trừ là nước hơi hôi. Hi vọng khách sạn sẽ khắc phục sớm.

Tải TripHunter ngay!

App Store App Install iconPlayStore App Install icon