Làng bích họa Đà Nẵng ở Đà Nẵng - TripHunter

Làng bích họa Đà Nẵng

75 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Tổng quan

Giới thiệu về Làng bích họa Đà Nẵng

Làng bích họa Đà Nẵng nằm trong con hẻm 75 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu với những mảng tường được tô vẽ cẩn thận, rực rỡ sắc màu chào đón du khách đến chiêm ngưỡng.
Chạy dài khoảng 1.500m, làng bích họa Đà Nẵng – Da Nang fresco village này là điểm thu hút và níu chân du khách đến chụp ảnh mỗi ngày. Dạo chơi dọc con hẻm bạn sẽ được thưởng lãm nhiều bức tranh bích họa với các chủ đề khác nhau được thể hiện cực kỳ rõ nét và ấn tượng. Các chủ đề được thể hiện thông qua các bức bích họa rất đa dạng như trò chơi dân gian, nghệ thuật dân gian, bức tranh thiên nhiên, biển đảo quê hương, Voọc Chà Vá Sơn Trà, tranh nghệ thuật đôi cánh thiên thần, cánh bướm…
Ngoài được ngắm những bức tranh rực rỡ, chụp ảnh sống ảo, khi đến làng bích họa ở Đà Nẵng du khách gần xa còn có cơ hội thưởng thức nét đẹp ẩm thực đậm chất vùng miền, hay thỏa thích tụ họp chém gió cùng bạn bè tại các quán nước, quán trà có thiết kế cực kỳ dễ thương, thơ mộng ngay trong lòng làng bích họa. Du khách có thể mua về những món quà lưu niệm nhỏ xinh dành tặng bạn bè, người thân. Bên cạnh đó, các hoạt động biểu diễn, trò chơi văn hóa dân gian tại đây sẽ giúp du khách như được trở về những kỉ niệm, những khoảng thời gian khó quên của tuổi thơ. Các trò chơi dân gian như chơi chuyền, múa lân, chơi ô ăn quan… được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và tham gia trải nghiệm khi ghé thăm nơi đây.
Làng bích họa Đà Nẵng được khởi xướng với mục đích đầu tiên là mang lại giá trị cho cộng đồng. Những con hẻm cũ kĩ được làm mới, những bức tường rêu phong được khoác chiếc áo sặc sỡ sắc màu – điều này như một sự đổi thay của “thành phố đáng sống” nhân ngày kỷ niệm Giải phóng Đà Nẵng 29/3.

Đánh giá
0
Đăng nhập để đánh giá và bình luận
Tuyệt vời
0%
Rất tốt
0%
Trung bình
0%
Xấu
0%
Rất tệ
0%
Đăng nhập để đánh giá và bình luận

Thông tin

Đang cập nhật giờ đóng mở cửa

Những địa điểm lân cận

Các khách sạn lân cận

48 Le Dinh Duong, Đà Nẵng
từ 1.022.130 đ/đêm
Le Dinh Duong, Đà Nẵng
từ 0 đ/đêm
97 - 99 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
từ 522.422 đ/đêm
15 - 17 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
từ 4.479.595.826 đ/đêm

Các nhà hàng lân cận

30 Lê Đình Dương, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng
96 - 98 Lê Đình Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
288 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
130B Lê Đình Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Các hoạt động giải trí lân cận

2 Hai Tháng Chín, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Đường Hai Tháng Chín, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
365F+67X, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
156 Trần Phú, Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam