Điều khoản - TripHunter
ĐIỀN KIỆN & ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Trang Web https://triphunter.vn và Ứng dụng di động TripHunter (sau đây gọi chung là “Trang Web”) thuộc quyền sở hữu và quản lý duy nhất bởi Công ty Cổ phần TripHunter (sau đây gọi là “chúng tôi”). Bằng cách truy cập và/hoặc sử dụng Trang Web và Ứng dụng di động, Người dùng thừa nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và đồng ý chịu sự ràng buộc bởi các Điều kiện và Điều khoản sử dụng được áp dụng đối với các dịch vụ của Chúng tôi, cung cấp trực tiếp hoặc gián tiếp cho Người dùng thông qua bất kỳ cách thức nào mà Chúng tôi quy định dưới đây.

Xin lưu ý rằng Chúng tôi có thể thay đổi, sửa đổi, bổ sung và loại bỏ các Điều kiện và Điều khoản không còn phù hợp vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước. Chúng tôi khuyến khích Người dùng thường xuyên đọc Điều kiện và Điều khoản. Những Điều kiện và Điều khoản Sử dụng này - kể cả khi được sửa đổi trong nhiều thời điểm đều tạo thành một hợp đồng hoàn chỉnh, có thể hủy bỏ và/hoặc thay thế bất kỳ hợp đồng hoặc thỏa thuận không chính thức nào khác (được thể hiện bằng lời nói hoặc bằng văn bản), trừ trường hợp có quy định khác cụ thể, rõ ràng. Bằng việc tiếp tục sử dụng Trang Web này sau khi đã có những thay đổi như vậy đối với các Điều kiện và Điều khoản, đồng nghĩa với việc Người dùng đồng ý và chấp thuận với những thay đổi đó.

Đối tượng tham gia

Người dùng được tham gia đặt phòng khách sạn, vé máy bay, vé tham quan,... (sau đây gọi chung là “Dịch vụ”) trên Trang Web phải từ 18 tuổi trở lên và có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Phạm vi dịch vụ

Thông qua Trang Web, TripHunter cung cấp một nền tảng trực tuyến, nơi Người dùng có thể duyệt tìm các hãng hàng không khác nhau, và/hoặc nơi lưu trú và phòng ở tạm thời (nếu có), và/hoặc thực hiện các dịch vụ khác. Người dùng có thể đặt trên Trang Web các dịch vụ do bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ (“gọi tắt là Các Nhà Cung Cấp”) cung cấp. Bằng cách đưa ra một lệnh đặt chỗ thông qua Trang Web, bạn có thể đặt Dịch vụ trên Trang Web của Chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi một xác nhận lệnh đặt chỗ qua email xác nhận.

Chúng tôi cam kết nỗ lực hết sức để tất cả thông tin chính xác sẽ được hiển thị trên Trang Web. Tuy nhiên, Chúng tôi không đảm bảo rằng tất cả các thông tin được cung cấp trên Trang Web là hoàn toàn chính xác, đầy đủ, không có bất kỳ lỗi nào hoặc đúng với hiện hành. Vì vậy, Chúng tôi bảo lưu quyền từ chối mọi đảm bảo hoặc trách nhiệm liên quan đến tính chính xác, đầy đủ, hoàn thiện hoặc sự phù hợp của tất cả nội dung đăng tải trên Trang Web. Trong trường hợp phát hiện thông tin sai lệch hoặc gây nhầm lẫn, Người dùng vui lòng thông báo ngay cho TripHunter để có biện pháp xử lý kịp thời, đảm bảo quyền và lợi ích Người dùng.

Trong những trường hợp có sự thay đổi vì lý do thị trường - điều kiện kinh tế hoặc các sự kiện bất khả kháng từ thiên nhiên mà có thể dẫn đến những thông tin được cung cấp không chính xác hoặc không đúng với thời điểm tra cứu hiện tại thì khi có bất kỳ vấn đề gì phát sinh, Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Chúng tôi có thể liên hệ để hỗ trợ Người dùng và giải đáp cho các thắc mắc của bạn.

Các dịch vụ trên Trang Web có thể được xếp hạng theo các tiêu chuẩn khác nhau, bao gồm theo sao, theo đánh giá chủ quan của đa số khách hàng, theo đánh giá dựa trên tiêu chí, đặc tính của từng vùng miền,… và có thể được cập nhật hoặc được sửa đổi tại từng thời điểm. Các thông tin xếp hạng khách sạn trên Trang Web chỉ nhằm mục đích hướng dẫn chung, không đảm bảo tính chính xác của các xếp hạng. Do vậy, Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ khiếu nại, tổn thất hoặc trách nhiệm nào khác đối với chất lượng hay tình trạng của Nhà Cung Cấp dịch vụ khách sạn hiện hữu được liệt kê trên Trang Web.

Chúng tôi có quyền không chấp nhận bất kỳ Người dùng hoặc việc đặt chỗ nào vi phạm các Điều Khoản sau đây:

Thứ nhất, vi phạm Điều kiện và Điều khoản mà Chúng tôi đưa ra.

Thứ hai, Người dùng đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc có liên quan đến công tác điều tra tội phạm; đang có nghĩa vụ chấp hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính về thương mại hoặc kinh tế từ cơ quan có thẩm quyền; nghi ngờ Người dùng có dấu hiệu tội phạm (gian lận hoặc trộm cắp); việc đặt chỗ có dấu hiệu khả nghi, dịch vụ không có hoặc Nhà Cung Cấp không còn cung cấp.

Thứ ba, Người dùng cung cấp thông tin không chính xác, thông tin gây nhầm lẫn hoặc có lời lẽ đe dọa, xúc phạm, từ chối cung cấp thông tin nhằm gây trở ngại, khó khăn hoặc trục trặc trong quá trình trao đổi; từng có tiền sử về hành vi vi phạm những Điều Khoản này; có tên trong bất kỳ “danh sách đen” hay “danh sách bị theo dõi” của chính phủ hoặc các tổ chức quốc tế.

Thứ tư, Người dùng có bất kỳ hành động nào khác có thể gây tác động bất lợi hoặc gây thiệt hại cho Trang Web, TripHunter và nhân viên, hoặc danh tiếng của TripHunter.

Trong trường hợp đặt chỗ bị TripHunter từ chối hoặc hủy bỏ và việc thanh toán đã được thực hiện, TripHunter sẽ hoàn trả số tiền đã được thanh toán mà không tính thêm khoản phí nào. Chúng tôi có thể xóa hoặc gỡ bỏ (gọi tắt là “Bị Gỡ Bỏ”) tư cách thành viên của Người dùng trên Trang Web này bất cứ lúc nào, tạm thời hoặc vĩnh viễn.

Giá cả

Chúng tôi cố gắng để có giá cạnh tranh nhất và Chúng tôi muốn Người dùng trả mức giá thấp nhất có thể cho kỳ nghỉ của bạn.

Những khuyến mãi về giá mà Chúng tôi đưa ra chỉ được áp dụng khi Người dùng đã tiến hành xong thủ tục thanh toán. Xin lưu ý rằng, với những thời điểm khác nhau, giá và những chính sách ưu đãi là khác nhau, vì liên quan đến các điều kiện và yêu cầu khác nhau, ví dụ, liên quan đến việc đặt chỗ và chính sách hoàn trả. Vì thế, Người dùng vui lòng kiểm tra kỹ các thông tin về loại Dịch vụ và mức giá đối với bất kỳ điều kiện nào như vậy trước khi thực hiện việc đặt Dịch vụ.

Thủ tục và hình thức Thanh toán

TripHunter chỉ chấp nhận các hình thức thanh toán như sau:

- Thanh toán tiền mặt tại Văn phòng của TripHunter: Theo hình thức này, Người dùng đồng ý thanh toán chi phí cho Chúng tôi tại văn phòng của TripHunter trước thời hạn thanh toán và mang theo mã đặt chỗ đã được gửi vào email để việc thanh toán được chính xác và nhanh chóng.

- Thanh toán bằng chuyển khoản: Người dùng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua ATM, qua Internet Banking hoặc chuyển khoản tại quầy giao dịch của Ngân hàng vào số tài khoản của Công ty. Sau đó, Người dùng phải cung cấp biên nhận chuyển khoản ngân hàng làm bằng chứng thanh toán cho việc đặt Dịch vụ được liệt kê trong email xác nhận của Chúng tôi. Người dùng phải tuân thủ quy trình nêu trong email xác nhận.

- Thanh toán bằng hình thức trả sau (Paylater): Với việc lựa chọn loại hình này, Người dùng đồng ý thanh toán bằng hình thức vay trả góp thay vì trả hết toàn bộ giá trị sản phẩm mà không cần dùng đến thẻ tín dụng. Thủ tục, hồ sơ vay trả góp sẽ do Paylater - đối tác của TripHunter hỗ trợ Người dùng.

Đối với tất cả các hình thức đặt Dịch vụ, bạn phải thực hiện thanh toán trong thời hạn quy định. Trong trường hợp hết thời gian giữ chỗ đặt Dịch vụ mà Người dùng vẫn chưa hoàn tất thủ tục thanh toán thì việc đặt Dịch vụ của Người dùng sẽ bị hủy bỏ.

Xác nhận thông tin đặt Dịch vụ

Thông tin đặt Dịch vụ sẽ được xác nhận lần cuối cùng khi Người dùng đã thực hiện thanh toán xong tiền đặt Dịch vụ. Chúng tôi sẽ gửi thư điện tử xác nhận việc đặt Dịch vụ thành công tới Người dùng.

Trường hợp Người dùng không thanh toán ngay tại thời điểm đặt Dịch vụ trên Trang Web, Chúng tôi không đảm bảo giá Dịch vụ, tình trạng Dịch vụ vẫn như nội dung hiển thị trong thời điểm Người dùng đặt Dịch vụ trên Trang Web.

Lưu ý: Người dùng cần kiểm tra lại toàn bộ thông tin trong email xác nhận đặt Dịch vụ được gửi lần cuối, nếu có bất kỳ sai sót, muốn thay đổi hoặc kiểm tra tình trạng Dịch vụ, giá Dịch vụ, vui lòng liên hệ với Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng của Chúng tôi (028 6685 3407 - 0988 730 178) để được tư vấn và hỗ trợ.

Chính sách hủy/đổi đặt Dịch vụ

Trong trường hợp Người dùng muốn thay đổi thông tin đặt Dịch vụ hoặc muốn giải đáp bất kỳ thông tin gì liên quan, vui lòng liên hệ với Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng của TripHunter để được hỗ trợ. TripHunter cam kết cố gắng hết sức để hỗ trợ tốt nhất cho Người dùng, tuy nhiên, Chúng tôi không đảm bảo mọi yêu cầu sẽ được thực hiện.

Mỗi Nhà Cung Cấp có thể có nhiều chính sách hủy/đổi khác nhau. Sự khác nhau này nằm ở những ràng buộc của giá và những ưu đãi của chương trình khuyến mãi mà Người dùng lựa chọn khi thực hiện đặt Dịch vụ.

Tất cả các yêu cầu hủy/đổi của Người dùng sẽ được giải quyết dựa vào chính sách hủy/đổi của Nhà Cung Cấp. Bằng cách thực hiện việc đặt Dịch vụ, đăng ký Dịch vụ hoặc giữ chỗ qua Trang Web, Người dùng chấp nhận và đồng ý với các Điều kiện và Điều khoản của các Nhà Cung Cấp về chính sách hủy bỏ/đổi và/hoặc vắng mặt.

Phí hủy đặt Dịch vụ sẽ được áp dụng nếu đặt Dịch vụ của Người dùng là không được phép hủy/đổi hoặc thời điểm gửi yêu cầu hủy Dịch vụ của Người dùng đã rơi vào quy định phạt hủy. TripHunter có thể giữ lại hoặc lấy một phần của số tiền đã thanh toán để bồi hoàn những chi phí đã phát sinh liên quan đến việc huỷ/đổi. Người dùng vui lòng kiểm tra kỹ chính sách hủy đổi trước khi gửi yêu cầu hủy/đổi cho Chúng tôi.

Việc sử dụng Dịch vụ muộn hơn - không thực hiện việc sử dụng Dịch vụ đúng thời hạn so với đơn đặt Dịch vụ và không báo cho Nhà Cung Cấp biết, thì phần còn lại của đặt Dịch vụ của Người dùng có thể bị hủy và có thể không được hoàn tiền, điều này tùy thuộc vào các Điều kiện và Điều khoản của Nhà Cung Cấp áp dụng. Ngoài ra, một số Nhà Cung Cấp sẽ tính thêm phí cho việc sử dụng Dịch vụ sớm hơn hoặc kết thúc sử dụng Dịch vụ trễ hơn thời gian quy định (ví dụ như nhận phòng sớm hoặc trả phòng muộn). TripHunter sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ vi phạm các Điều khoản và Điều kiện này mà đã có sự đồng ý giữa Nhà Cung Cấp và Người dùng, vì vậy xin vui lòng đọc các Điều kiện và Điều khoản của các Nhà Cung Cấp một cách cẩn thận.

Chính sách hoàn tiền

Chính sách Hoàn tiền (sau đây viết tắt là “Hoàn tiền”) là nhận lại tiền sau khi hủy vé máy bay, phòng lưu trú hoặc các dịch vụ du lịch khác thuộc diện được hoàn tiền mà bạn đã đặt qua TripHunter.

Khi Người dùng có yêu cầu hoàn lại tiền xin vui lòng liên hệ với Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng của TripHunter qua số hotline: (028) 6685 3407 hoặc 0988 730 718 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời hoặc gửi thư điện tử yêu cầu hoàn tiền về cho Chúng tôi qua địa chỉ email: [email protected], TripHunter sẽ nhanh chóng liên hệ lại với Người dùng trong thời gian sớm nhất.

Người dùng chỉ được phép hoàn tiền đối với các vé máy bay, phòng lưu trú hoặc các dịch vụ du lịch khác thuộc diện được hoàn tiền.

Khi đó, Người dùng có thể yêu cầu hoàn tiền vì các lý do cá nhân như ốm đau, mang thai, một trong số hành khách đi cùng qua đời, thiên tai, đặt chỗ bị trùng lặp, Hãng hàng không hủy chuyến/đổi lịch bay hoặc bạn tự hủy vé đặt Dịch vụ.

Tuy nhiên, mỗi Nhà cung cấp dịch vụ (như Hãng hàng không, Cơ sở lưu trú, Đại lý du lịch, v.v…) khác nhau có thể có các quy định và chính sách chấp thuận lý do hoàn tiền không giống nhau. Vui lòng kiểm tra các chính sách cụ thể của các Nhà cung cấp dịch vụ mà Người dùng sử dụng dịch vụ để chắc chắn Người dùng chọn đúng lý do cho trường hợp hoàn tiền của mình.

Tiến trình hoàn tiền sẽ chịu sự chi phối của tất cả các chính sách hoàn tiền được các Nhà cung cấp dịch vụ áp dụng (mỗi Nhà cung cấp dịch vụ khác nhau có thể có chính sách khác nhau). Chính vì vậy, số tiền hoàn trả có thể khác nhau dựa theo chính sách hoàn tiền của từng Nhà cung cấp dịch vụ. Xin đảm bảo Người dùng đã đọc kỹ và hiểu rõ các Điều khoản và Điều kiện cũng như thực hiện đúng trình tự yêu cầu hoàn tiền của đúng Nhà cung cấp dịch vụ. TripHunter không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc sự đảm bảo nào cho yêu cầu hoàn tiền của Người dùng được giải quyết trọn vẹn theo ý của Người dùng.

Trách nhiệm

Từ phía Người dùng

- Người dùng phải tuân thủ các Điều kiện và Điều khoản Sử dụng của Trang Web; không sử dụng Trang Web hoặc một phần của Trang Web cho mục đích thương mại hoặc cho bất cứ mục đích gì ngoài việc sử dụng cá nhân. Các hành vi thực hiện vì mục đích trái pháp luật (bị pháp luật cấm) hoặc thực hiện bất cứ hành động nào vi phạm các Điều khoản đều không được cho phép.

- Người dùng phải chịu mọi trách nhiệm về nội dung của những đánh giá ​​mà bạn cung cấp hoặc đưa ra. Đồng thời, Người dùng phải cho phép TripHunter được can thiệp khi có một bên vi phạm các quyền của Người dùng hoặc quyền của TripHunter.

- Khi sử dụng Trang Web để đặt Dịch vụ, Người dùng có trách nhiệm đảm bảo rằng Người dùng sẽ không đưa ra các yêu cầu đặt Dịch vụ sai hoặc có tính đầu cơ để chặn trước các đặt Dịch vụ hiện có. Hơn thế nữa, Người dùng phải cam kết rằng các thông tin thanh toán, địa chỉ thư điện tử, địa chỉ gửi thư và/hoặc các chi tiết về thông tin liên lạc mà Người dùng cung cấp là hoàn toàn chính xác và đúng sự thật.

- Người dùng không được sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, hoặc các công nghệ nào khác có thể cản trở hoặc cố tình gây cản trở hoạt động của Trang Web này; không được phép tìm kiếm, tạo ra, sử dụng hoặc các hình thức công nghệ khác để thu thập hoặc lấy thông tin từ Trang Web này, hoặc can thiệp Trang Web này bằng cách khác.

- Người dùng không được chuyển nhượng hoặc chuyển giao bất cứ quyền và nghĩa vụ nào của bạn theo các Điều Khoản này mà không có sự chấp thuận trước bằng văn bản của Chúng tôi.

Từ phía TripHunter

- Chúng tôi không ngừng nỗ lực và cố gắng, tận tâm, tận lực cam kết mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho Người dùng trên Trang Web TripHunter.

- TripHunter coi trọng tính bảo mật của Người dùng nên sẽ nỗ lực tuân thủ các yêu cầu của pháp luật Việt Nam hiện hành về việc bảo vệ dữ liệu khi thực hiện nghĩa vụ của mình.

- Chúng tôi có trách nhiệm giải quyết các khiếu nại, hỗ trợ, tư vấn cho các yêu cầu của Người dùng trong phạm vi, nhiệm vụ, quyền hạn và khả năng của mình.

Từ chối trách nhiệm

- Tất cả nội dung, bao gồm: phần mềm, sản phẩm, dịch vụ, thông tin, văn bản và các nội dung đồ họa liên quan thể hiện trên Trang Web được cung cấp cho Người dùng trên cơ sở “vốn sẵn có”. Chúng tôi không đưa ra bất cứ sự đảm bảo hoặc cam kết nào (dù ngụ ý hay rõ ràng) liên quan đến khả năng bán được hoặc sự phù hợp của các sản phẩm và/hoặc dịch vụ có trên Trang Web cũng như độ chính xác, độ tin cậy, tính đầy đủ của bất kỳ tài liệu có chứa trong phạm vi Trang Web.

- Dù mang tính con người hay kỹ thuật, Chúng tôi không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào hoặc sự đảm bảo rằng:

  • Những chức năng, dịch vụ và tính năng an toàn cung cấp tại Trang Web này sẽ không bị gián đoạn hoặc hoạt động không có lỗi;
  • Các trang web hoặc/và các máy chủ của Trang Web sẽ không có vi-rút hay các phần tử gây hại khác.
  • Tuy nhiên, TripHunter sẽ chịu trách nhiệm trong trường hợp do lỗi cố ý hoặc sự bất cẩn nghiêm trọng từ phía Công ty gây ra cho Người dùng làm đường truyền sai hướng hoặc chuyển hướng, gián đoạn việc nhận đặt Dịch vụ, không thể kết nối mạng Internet hoặc lỗi kỹ thuật khác.

- Bằng cách hiển thị các điểm đến cụ thể, TripHunter không bảo đảm rằng việc đến các điểm này là nên hoặc không có rủi ro và TripHunter không chịu trách nhiệm pháp lý về thiệt hại hay tổn thất có thể xảy ra do việc du lịch đến các điểm đó. Trong mọi trường hợp, Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý về bất kỳ sự cố bất lợi nào xảy ra trong suốt chuyến đi hoặc sự lưu trú của Người dùng. Người dùng phải tự chịu trách nhiệm về việc lựa chọn chuyến du lịch, lộ trình và điểm đến, cho toàn bộ hành trình của bạn.

Đương nhiên miễn trừ trách nhiệm

- Các Nhà Cung Cấp trên Trang Web là các đơn vị độc lập, không phải là đại lý, chi nhánh hay đơn vị trực thuộc của TripHunter. Chúng tôi có quyền bảo lưu không chịu trách nhiệm cho các lỗi, sai sót, vi phạm hoặc sơ suất của bất kỳ Nhà Cung Cấp nào.

- TripHunter sẽ không chịu trách nhiệm đối với giao dịch thất bại, hạn chế truy cập vào Trang Web, hoặc bất kỳ thiệt hại hoặc tổn hại nào gây ra cho Người dùng vì bất kỳ hành động hoặc tình trạng nào nằm ngoài khả năng kiểm soát của Người dùng hoặc Chúng tôi (“được gọi là Sự kiện bất khả kháng”). Sự kiện bất khả kháng theo Chúng tôi gồm có: thiên tai (lũ lụt, động đất, sấm sét, bão/siêu bão/lốc xoáy...), dịch bệnh, bạo loạn, chiến tranh, hành động quân sự, hành động khủng bố, cấm vận, trừng phạt, thay đổi về những quy định của pháp luật, các cuộc đình công, biểu tình, hãng máy bay hoặc khách sạn phá sản hoặc vỡ nợ,...

- Trang Web TripHunter có thể chứa các liên kết đến các trang web khác do các bên thứ ba là đối tác của TripHunter điều hành. Chúng tôi không kiểm soát các trang web hoặc các liên kết này và không chịu trách nhiệm về nội dung hoặc các hoạt động khác được thể hiện trên các trang web đó. Chúng tôi chỉ cung cấp cơ hội cho các bên thứ ba để họ phân phối, đăng tải, truyền đưa,... về bất kỳ thông tin, dữ liệu, văn bản, hình ảnh, âm thanh, đồ họa, video, tin nhắn, đánh giá, hoặc các tài liệu khác (“gọi tắt là Nội Dung”) thông qua Trang Web này. Chúng tôi không kiểm soát các trang web, nguồn, và Nội Dung đó. Vì vậy, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nguồn gốc, nội dung hoặc "tính có sẵn" của các trang web đó và các nguồn thông tin trên. Tại đây, Người dùng đồng ý miễn trừ Chúng tôi về việc chịu trách nhiệm cho bất kỳ các khoản phí, tổn thất, thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp bị gây ra hoặc được cho là bị gây ra bởi hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc có liên quan đến Nội Dung, trang web hoặc nguồn tài nguyên đó.

- Các thông tin xếp hạng các Nhà Cung Cấp trên Trang Web chỉ nhằm mục đích hướng dẫn chung, là tài liệu tham khảo cho Người dùng trong việc chọn lựa sản phẩm dịch vụ phù hợp, các nội dung đánh giá về Nhà Cung Cấp do Người dùng đăng tải trên Trang Web được xem là không có tính chất bảo mật và cũng không phải là thông tin sở hữu độc quyền. Vì vậy, Chúng tôi không có bất kỳ trách nhiệm hoặc nghĩa vụ nào trong việc ghi nhận quyền tác giả cho người gửi.

Quyền Sở hữu Trí tuệ

TripHunter sở hữu tất cả các Quyền Sở hữu Trí tuệ trên trang web: https://triphunter.vn và ứng dụng di động TripHunter trên Google Play và App Store. Tất cả các thông tin và tài liệu, bao gồm: phần mềm, văn bản, dữ liệu, đồ họa, hình ảnh, logo, nhãn hiệu, biểu tượng, mã html và các thành phần khác chứa trên Trang Web này đều bị cấm sao chép, nhân bản, hoặc thay đổi thành bất kỳ hình thức nào ngoài phạm vi của Trang Web này mà không có sự đồng ý bằng văn bản của TripHunter. Nếu Người dùng vi phạm những quyền này thì Người dùng có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho những tổn thất mà Công Ty Cổ Phần TripHunter phải gánh chịu theo quy định của pháp luật Việt Nam về Sở hữu trí tuệ nói riêng và Bộ luật Dân sự nói chung.

Điều Khoản Chung

- Những Điều kiện và Điều khoản này sẽ cấu thành toàn bộ thỏa thuận và được xem như hợp đồng giữa Người dùng và TripHunter. Tất cả những Điều kiện và Điều khoản được công nhận bởi pháp luật Việt Nam, buộc hai bên phải tuân thủ thực hiện.

- Trong trường hợp, Người dùng đại diện cho một bên thứ ba (chẳng hạn như một thành viên trong gia đình hoặc một người bạn đồng hành) thì Người dùng có trách nhiệm cho bất kỳ lỗi nào trong tính chính xác của thông tin cung cấp cho các yêu cầu được thực hiện trên TripHunter. Bên cạnh đó, Người dùng còn phải có trách nhiệm thông báo cho bên thứ ba tất cả các Điều kiện và Điều khoản này và chịu trách nhiệm bồi thường khi có thiệt hại phát sinh từ lỗi do mình gây ra (kể cả lỗi vô ý hay lỗi cố ý).

- Chúng tôi bảo lưu quyền sửa đổi hoặc hủy bỏ các Điều khoản (hoặc một phần của Điều khoản) theo quyết định của riêng Chúng tôi. Chúng tôi có thể sửa đổi các Điều khoản bất cứ lúc nào bằng cách đăng tải bản sửa đổi trên Trang Web. Phiên bản mới nhất của Điều khoản sẽ thay thế tất cả các phiên bản trước đó.

- Các thông báo được đưa ra theo Điều kiện và Điều khoản này sẽ được coi là đã được đưa ra một cách đầy đủ nếu các thông báo này được lập thành văn bản và được gửi bảo đảm hoặc dịch vụ báo phát hoặc phương cách tương đương tới các bên liên quan (tại địa chỉ trụ sở của Chúng tôi, hoặc tại địa chỉ khác được thông báo).

Cần biết thêm chi tiết hoặc có thắc mắc?

Chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm và tin tưởng sử dụng trang web và ứng dụng TripHunter. Chúng tôi kính mong Quý khách hàng tìm đọc Điều kiện và Điều khoản sử dụng để nắm bắt thông tin một cách kịp thời, nhanh chóng và chính xác. Để tìm hiểu thêm về TripHunter, Quý khách vui lòng liên hệ:

  • Công ty Cổ phần TripHunter
  • Hotline: 028 6685 3407 -0988 730 178
  • Địa chỉ: 107/15 Trương Định, Phường 06, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Email: [email protected]