Xe máy ở Mù Cang Chải - Tú Lệ - TripHunter

Xe máy

Tổng quan

Giới thiệu về Xe máy

 

Chạy thẳng theo đường 32 qua Sơn Tây, qua cầu Trung Hà tiếp đến Thanh Sơn (Phú Thọ), rồi Thu Cúc, Nghĩa Lộ, Tú Lệ và cuối cùng là Mù Cang Chải. Tổng quãng đường khoảng 300km với cung đường khá hiểm trở và cũng khá vắng vẻ, vì vậy các bạn cần chuẩn bị kỹ càng đồ sửa xe, xăng dự trữ , đảm bảo sức khỏe và an toàn giao thông.

Các bạn nên xuất phát từ Hà Nội từ sáng sớm, đảm bảo khoảng cách, vận tốc an toàn và trên đường đi có thể nghỉ ngơi làm nhiều chặng thì tới chiều sẽ tới Tú Lệ. Bạn có thể nghỉ ngơi, thuê nhà nghỉ hoặc khách sạn ở Tú Lệ để thưởng lãm thiên nhiên, những cánh đồng lúa bậc thang, những món ăn đặc sản nơi đây và chiều ngày hôm sau tiếp tục hành trình hơn 30km vượt đèo Khau Phạ để đến với Mù Cang Chải.

Lưu ý:

Buổi sáng các bạn có thể loanh quanh chơi ở Tú Lệ, rồi khởi hành qua Mù Cang Chải trước lúc trời tối vì buổi tối đèo Khâu Phạ vừa rét căm vừa tối, lại thêm sương mù.

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và các trang thiết bị cho xe. Chú ý tốc độ trên cung đường quốc lộ 32 từ Hà Nội tới Ba Vì, đoạn qua địa phận tỉnh Phú Thọ vì có nhiều điểm kiểm tra.

Đánh giá
0
Đăng nhập để đánh giá và bình luận
Tuyệt vời
0%
Rất tốt
0%
Trung bình
0%
Xấu
0%
Rất tệ
0%
Đăng nhập để đánh giá và bình luận

Thông tin

Đang cập nhật giờ đóng mở cửa

Những địa điểm lân cận

Các khách sạn lân cận

Các nhà hàng lân cận

Các hoạt động giải trí lân cận